• พลังแห่งการบริหารจัดการ
  ด้วย IT Solution ที่คัดสรรคมาเพื่อธุรกิจของคุณ
 • Business Software for SMEs bg
  Business Software for SMEs.
  ขับเคลื่อนธุรกิจของคุณด้วย MySaaS
  ERP, CRM และ CMMS
 • IT Outsource Services
  IT Support
  เชื่อถือและเชื่อมั่นได้
  บริการบำรุงรักษาระบบเซิร์ฟเวอร์และคอมพิวเตอร์เชิงป้องกัน
  เตรียมพร้อมให้บริการ 24x7
  บริการตรวจสอบระบบคอมพิวเตอร์ครอบคลุมทุกจุดและรายงานการทำงานอย่างละเอียด

IT Procurement

บริการจัดซื้อจัดหา อุปกรณ์IT ทั้ง Hardware และ Software ต่างๆ เพื่อสนับสนุนธุรกิจของท่าน

หมดปัญหาเรื่องภาระค่าใช้จ่าย เพราะ เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ วิเคราะห์และวางแผนในการใช้งานอุปกรณ์ ช่วยคุณคุมงบประมาณและหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น นอกจากนี้ ท่านสามารถเช็คราคา และค่าใช้จ่ายก่อนตัดสินใจซื้อ มั่นใจได้ว่า ทุกงบประมาณค่าใช้จ่ายของท่าน  จะได้ความคุ้มค่าสูงสุด

บริการ IT Procurement จาก TechSpace สามารถคุมงบประมาณค่าใช้จ่ายด้านการจัดซื้ออุปกรณ์ไอที  Hardware และSoftware ให้คุณได้ และใส่ใจในการคัดสรร คัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับธุรกิจของท่าน ปัจจุบันมีพันธมิตรจากหลายบริษัทชื่อดัง เช่น Dell, IBM & Cisco Partners ท่านสามารถเลือกหาสินค้าไอทีคุณภาพดีในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาด เราเชี่ยวชาญเรื่อง Servers,อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์,โปรแกรมSoftware,ชิ้นส่วนและอุปกรณ์ไอทีต่างๆครอบคลุมทั้งด้านNetwork & Security ครบวงจร

เรามีการพัฒนาระบบจัดซื้ออยู่เสมอ เพื่อความสะดวก รวดเร็วในการจัดซื้อและช่วยเหลือท่านได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่าเมื่อใดก็ตามที่ท่านต้องการปรับปรุงหรืออัพเกรด ระบบโครงสร้างด้านITภายในองค์กร หรือSoftware computerเพื่อธุรกิจ ก็สามารถจัดหาอุปกรณ์ไอทีที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาของคุณ ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02 381-9075 หรือ contact us

We make IT possible.

Focus on your business with the peace of mind that your technology resources will be there when you need them. Get in touch with TechSpace today!
Call 02-381-9075.

Contact Us