• Google GSuite

Google G Suite

G Suite หรือชื่อเดิมว่า Google Apps for Business ซึ่งเป็นเครื่องมือที่จะอำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานแบบ All in One โดย G Suite นั้นสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและช่วยให้บริษัทของคุณสามารถเชื่อมต่อในการทำงานและการประสานงานได้อย่างไม่สะดุด

คุณสมบัติที่สำคัญของ G Suite

  • ด้วยความพร้อมกว่า 99.9% สำหรับ E-Mail รวมไปถึงการสำรองข้อมูลผ่าน Gmail อีกทั้งยังสามารถจัดการ E-Mail ขอองค์กรผ่านศูนย์กลางสำหรับจัดการ E-Mail ได้อีกด้วย
  • ติดต่อกับทุกคนในองค์กรและสามารถจัดการประชุมทางไกล รวมไปถึงการแชร์หน้าจอได้พร้อมกันมากถึง 100 คน ในทุกที่ทุกเวลา ด้วยบริการ Google Meet ที่เหมาะกับองค์กรที่ต้องประสานงานผ่านต่างประเทศเป็นประจำ
  • Google Drive ที่รองรับการเก็บข้อมูลบนคลาวด์ตามที่คุณต้องการสำหรับการเก็บข้อมูลเอกสารแผ่นงานหรือการนำเสนอต่างๆ โดยมีเครื่องมืออำนวยความสะดวกมากมาย และยังซิงค์หรือเรียกไฟล์จากอุปกรณ์ใดๆก็ได้
  • สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพแบบไม่จำกัดแม้ว่าจะไม่ได้อยู่สถานที่เดียวกันก็สามารถแก้ไข หรือเพิ่มเติมเอกสารได้แบบเรียลไทม์

ด้วยประสิทธิภาพการทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์ ความสามารถในการประชุม,ติดต่อและเครื่องมือการจัดเก็บไฟล์ต่างๆ ทำให้ G Suite เป็นเครื่องมือที่สำคัญที่จะช่วยทุ่นแรงและเพิ่มประสิทธิภาพของการทำงานให้กับองค์กรของคุณได้มากแน่นอน

คุณต้องการย้ายและโอนถ่ายข้อมูลทางธุรกิจที่สำคัญของคุณไปยัง G Suite หรือไม่? ปล่อยให้เราดูแลเรื่อง IT ให้คุณอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล

ผู้เชี่ยวฃาญด้านไอทีจาก Techspace ที่สามารถช่วยเหลือองค์กรของคุณเมื่อคุณต้องการการถ่ายโอนข้อมูลหรือบำรุงรักษาระบบ

เนื่องจากการย้ายจากระบบปัจจุบันไปยัง G Suite เป็นการทำงานที่ค่อนข้างใช้เวลาและทรัพยากรในการดำเนินการ แต่การบริการจาก Tech Space จะช่วยให้คุณประหยัดทรัพยากรในส่วนที่ใช้การถ่ายโอนข้อมูลรวมไปถึงการบำรุงรักษาระบบในองค์กรของคุณอีกด้วย

ที่ Techspace เราให้สัญญาว่าการมอบประสบการณ์การบริการลูกค้าที่มีคุณภาพสูงสุดคือเป้าหมายของเรา Techspace จะช่วยให้องค์กรของคุณสามารถใช้งาน G Suite ได้อย่างราบรี่น โดยที่จะประหยัดเวลาในการถ่ายโอนรวมไปถึงลดปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างการถ่ายโอนให้มากที่สุด อีกทั้งยังมั่นใจได้อีกว่าข้อมูลที่สำคัญต่อธุรกิจคุณจะถูกถ่ายโอนไปอย่างปลอดภัย G Suite จะช่วยให้คุณประหยัดทรัพยากรที่มีค่าขององค์กรและนำไปใช้งานได้อย่างเหมาะสมในทุกๆด้านของธุรกิจคุณ

ติดต่อเราเพื่อรับบริการ G Suite เพิ่มเติม

Contact us now for more on our G suite services.

We make IT possible.

Focus on your business with the peace of mind that your technology resources will be there when you need them. Get in touch with TechSpace today!
Call 02-381-9075.

Contact Us